We have 419 guests and 234 members online
March
29
2024
เมนูหลัก
หน้าแรก
ประเมินความพึงพอใจบริการสารสนเทศ
รายงาน
รายงานข้อมูลบุคลากร
รายงานข้อมูลบัณฑิต
รายงานการกรอกภาวะการมีงานทำ
รายงานผลประเมินการสอน
ผลประเมินอัตลักษณ์,ศิลป,วัฒนธรรม
รายงานผลการประเมินประกันคุณภาพ
รายงานผลประเมินการให้บริการ
คู่มือการเข้าใช้งานระบบฐานข้อมูล
ผลประเมินความพึงพอใจของบุคลากร
ตอบข้อสงสัย
คำถามที่พบบ่อย
คู่มือการประเมินความพึงพอใจบุคลากร
หน้าแรก
>>
รายงานสรุปผลการประเมินความพึงพอใจ ด้านอัตลักษณ์ และศิลปและวัฒนธรรม
>> คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ผลการประเมินคุณภาพการให้บริการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ปีการศึกษา2/2559
หลักสูตร
-- ทุกหลักสูตร --
ศึกษาศาสตรบัณฑิต (0603:คหกรรมศาสตร์ศึกษา)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0607:ผ้าและเครื่องแต่งกาย-ธุรกิจเสื้อผ้า)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0608:เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น)
เทคโนโลยีบัณฑิต (0609:การออกแบบแฟชั่น)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0610:ธุรกิจอาหาร)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (0612:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (0613:การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
Print
#
คำถาม
คะแนนเฉลี่ย
ค่าเบี่ยงเบน
โปรดประเมินความพึงพอใจระบบสารสนเทศ