We have 733 guests and 449 members online
March
29
2024
เมนูหลัก
หน้าแรก
ประเมินความพึงพอใจบริการสารสนเทศ
รายงาน
รายงานข้อมูลบุคลากร
รายงานข้อมูลบัณฑิต
รายงานการกรอกภาวะการมีงานทำ
รายงานผลประเมินการสอน
ผลประเมินอัตลักษณ์,ศิลป,วัฒนธรรม
รายงานผลการประเมินประกันคุณภาพ
รายงานผลประเมินการให้บริการ
คู่มือการเข้าใช้งานระบบฐานข้อมูล
ผลประเมินความพึงพอใจของบุคลากร
ตอบข้อสงสัย
คำถามที่พบบ่อย
คู่มือการประเมินความพึงพอใจบุคลากร
หน้าแรก
>>
รายงานผลประกันคุณภาพ
>>
รายงานผลประเมินความพึงพอใจต่อกระบวนการรับนักศึกษา
>> คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
รายงานผลประเมินความพึงพอใจต่อกระบวนการรับนักศึกษา
ปีการศึกษา2/2563
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หลักสูตร
-- ทุกหลักสูตร --
ศึกษาศาสตรบัณฑิต (0603:คหกรรมศาสตร์ศึกษา)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0607:ผ้าและเครื่องแต่งกาย-ธุรกิจเสื้อผ้า)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0608:เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น)
เทคโนโลยีบัณฑิต (0609:การออกแบบแฟชั่น)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0610:ธุรกิจอาหาร)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (0612:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (0613:การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
Print
#
คำถาม
คะแนนเฉลี่ย
ค่าเบี่ยงเบน
ด้านการรับนักศึกษา
3.80
0.88
1
เกณฑ์ในการคัดเลือกนักศึกษามีความเหมาะสม (Criteria in admission properly.)
3.85
0.84
2
กระบวนการรับนักศึกษา ไม่ยุ่งยาก (Process in admission uncomplicatedly.)
3.80
0.88
3
เครื่องมือ/ข้อมูลที่ใช้ในการคัดเลือกมีความเหมาะสม เชื่อถือได้ โปร่งใส เปิดเผย และเป็นธรรมกับนักศึกษาที่สมัครเข้าเรียน (Tools / Data for selecting appropriately, credibly and fair to students.)
3.77
0.91
ด้านการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา
3.68
0.97
4
มีการจัดกิจกรรมหรือกระบวนการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนเข้าศึกษา (Provide activities and course preparation before study.)
3.68
0.97
โปรดประเมินความพึงพอใจระบบสารสนเทศ