# |
ชื่อ-นามสกุล |
หน่วยงาน |
สาขา |
หลักสูตร |
1 |
นางสาวนัฐนันท์ ทวีรัตน์ธนนท์ |
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ |
พัฒนาผลิตภัณฑ์ |
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ) |
2 |
นางสาววรพร คำแป้น |
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ |
อาหารและโภชนาการ |
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ) |
3 |
นางสาวอรัญญา อำไพจิตร์ |
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ |
อาหารและโภชนาการ |
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ) |
4 |
นางสุรีย์รัตน์ เอมพรหม |
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ |
อาหารและโภชนาการ |
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ) |
5 |
นางสาวภัทรภร ภควีระชาติ |
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ |
อาหารและโภชนาการ |
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ) |
6 |
นางสาวณัฐฐพร สุบรรณมณี |
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ |
อาหารและโภชนาการ |
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ) |
7 |
นายนิซุฟยาน นิมะมิง |
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ |
อาหารและโภชนาการ |
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ) |
8 |
นางสาวศศธร สิงขรอาจ |
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ |
อาหารและโภชนาการ |
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ) |
9 |
นางสาวรชรัตน์ แย้มพวง |
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ |
อาหารและโภชนาการ |
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ) |
|