We have 28 guests and 2 members online
May
03
2024
เมนูหลัก
หน้าแรก
ประเมินความพึงพอใจบริการสารสนเทศ
รายงาน
รายงานข้อมูลบุคลากร
รายงานข้อมูลบัณฑิต
รายงานการกรอกภาวะการมีงานทำ
รายงานผลประเมินการสอน
ผลประเมินอัตลักษณ์,ศิลป,วัฒนธรรม
รายงานผลการประเมินประกันคุณภาพ
รายงานผลประเมินการให้บริการ
คู่มือการเข้าใช้งานระบบฐานข้อมูล
ผลประเมินความพึงพอใจของบุคลากร
ตอบข้อสงสัย
คำถามที่พบบ่อย
คู่มือการประเมินความพึงพอใจบุคลากร
หน้าแรก
>>
รายงานสรุปผลการประเมินความพึงพอใจ ด้านอัตลักษณ์ และศิลปและวัฒนธรรม
>> คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ผลการประเมินคุณภาพการให้บริการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ปีการศึกษา2/2566
หลักสูตร
-- ทุกหลักสูตร --
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ)
ศึกษาศาสตรบัณฑิต (0603:คหกรรมศาสตร์ศึกษา)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (0612:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0608:เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น)
เทคโนโลยีบัณฑิต (0609:การออกแบบแฟชั่น)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0610:ธุรกิจอาหาร)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (0612:อาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (0613:การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
คหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (0613:คหกรรมศาสตร์)
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (0613:คหกรรมศาสตร์)
Print
#
คำถาม
คะแนนเฉลี่ย
ค่าเบี่ยงเบน
โปรดประเมินความพึงพอใจระบบสารสนเทศ