We have 18 guests and 1 member online
May
20
2024
เมนูหลัก
หน้าแรก
ประเมินความพึงพอใจบริการสารสนเทศ
รายงาน
รายงานข้อมูลบุคลากร
รายงานข้อมูลบัณฑิต
รายงานการกรอกภาวะการมีงานทำ
รายงานผลประเมินการสอน
ผลประเมินอัตลักษณ์,ศิลป,วัฒนธรรม
รายงานผลการประเมินประกันคุณภาพ
รายงานผลประเมินการให้บริการ
คู่มือการเข้าใช้งานระบบฐานข้อมูล
ผลประเมินความพึงพอใจของบุคลากร
ตอบข้อสงสัย
คำถามที่พบบ่อย
คู่มือการประเมินความพึงพอใจบุคลากร
หน้าแรก
>>
รายงานผลการประเมินประกันคุณภาพ
>>
รายงานผลประเมินความพึงพอใจต่อกระบวนการรับนักศึกษา
>> คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
รายงานผลประเมินความพึงพอใจต่อกระบวนการรับนักศึกษา
ปีการศึกษา2/2566
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หลักสูตร
-- ทุกหลักสูตร --
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0605:อาหารและโภชนาการ)
ศึกษาศาสตรบัณฑิต (0603:คหกรรมศาสตร์ศึกษา)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (0612:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0608:เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น)
เทคโนโลยีบัณฑิต (0609:การออกแบบแฟชั่น)
คหกรรมศาสตรบัณฑิต (0610:ธุรกิจอาหาร)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (0612:อาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์)
วิทยาศาสตรบัณฑิต (0613:การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
คหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (0613:คหกรรมศาสตร์)
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (0613:คหกรรมศาสตร์)
Print
#
คำถาม
คะแนนเฉลี่ย
ค่าเบี่ยงเบน
ด้านการรับนักศึกษา (Student admissions)
4.25
0.77
1
การรับนักศึกษามีการกำหนดคุณสมบัติชัดเจน (Student admissions have clear criteria.)
4.25
0.77
2
การคัดเลือกนักศึกษามีความเหมาะสม (Student selection is based on suitability.)
4.24
0.76
ด้านการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา (Preparing students before enrollment)
4.10
0.84
3
การจัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนเข้าศึกษา (Organizing activities to prepare students before enrollment.)
4.10
0.84
โปรดประเมินความพึงพอใจระบบสารสนเทศ