คณะ  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประเภท  มีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 3.51
ปีการศึกษา  2563 เทอม  1
สาขาวิชา รหัสตัวที่ 3-7 ของ นศ.  
# สาขาวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา อาจารย์ผู้สอน จำนวน
นักศึกษา(คน)
 201     2130102  วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา อุปถัมภ์ 1
 202     2130102  วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผิวพรรณ ประจันทร์ศรี 13
 203     2130102  วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชัย พะวงษ์ 28
 204     2130102  วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชัย พะวงษ์ 1
 205     2131109  ฟิสิกส์เบื้องต้น  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า 9
 206     2131109  ฟิสิกส์เบื้องต้น  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต กำลังกล้า 16
 207     2131110  ปฏิบัติการฟิสิกส์เบื้องต้น  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา ภาคสัญไชย 9
 208     2131110  ปฏิบัติการฟิสิกส์เบื้องต้น  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา ภาคสัญไชย 16
 209     2131118  วิทยาศาสตร์ของเสียงและการดนตรี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมเดช ภักดี 85
 210     2141201  เคมีเพื่อการผลิตอาหาร  ดร.พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์ 6
 211     2141202  วิทยาศาสตร์การผลิตอาหาร  นางสาวสวรักษ์ จันทรเทพธิมากุล 6
 212     2141204  บรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรมอาหาร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติศาสตร์ กระบวน 23
 213     2141206  เทคโนโลยีทางอุตสาหกรรมอาหาร 2  ดร.พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์ 23
 214     2141312  เทคโนโลยีไอศกรีม  นางสาวอาฒยา สันตะกุล 32
 215     2142201  การควบคุมและการประกันคุณภาพอาหารขั้นต้น  นางสาวสวรักษ์ จันทรเทพธิมากุล 23
 216     2142311  หัวข้อเฉพาะเรื่องความปลอดภัยของอาหาร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติศาสตร์ กระบวน 27
 217     2142313  การตรวจติดตามคุณภาพภายใน  นางสาวนฤมล จอมมาก 32
 218     2143301  วิทยาศาสตร์การประเมินคุณภาพอาหาร  นางสาวอาฒยา สันตะกุล 23
 219     2143303  การจัดการงานผลิตอาหาร  นางสาวสวรักษ์ จันทรเทพธิมากุล 3
 220     2144401  โครงงานด้านเทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติศาสตร์ กระบวน 32

โปรดประเมินความพึงพอใจระบบสารสนเทศ