We have 25 guests online
May
18
2024
เมนูหลัก
หน้าแรก
ประเมินความพึงพอใจบริการสารสนเทศ
รายงาน
รายงานข้อมูลบุคลากร
รายงานข้อมูลบัณฑิต
รายงานการกรอกภาวะการมีงานทำ
รายงานผลประเมินการสอน
ผลประเมินอัตลักษณ์,ศิลป,วัฒนธรรม
รายงานผลการประเมินประกันคุณภาพ
รายงานผลประเมินการให้บริการ
คู่มือการเข้าใช้งานระบบฐานข้อมูล
ผลประเมินความพึงพอใจของบุคลากร
ตอบข้อสงสัย
คำถามที่พบบ่อย
คู่มือการประเมินความพึงพอใจบุคลากร
หน้าแรก
>>
รายงานการประเมินผลการสอน
>>
รายงานการประเมินผลการสอนรายวิชาที่มีค่าเฉลี่ย 3.51 (จำแนกตามผู้สอน)
>> คณะศิลปศาสตร์
คณะ
คณะศิลปศาสตร์
ประเภท
มีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 3.51
ปีการศึกษา
2563
เทอม
1
สาขาวิชา รหัสตัวที่ 3-7 ของ นศ.
- - โปรดเลือกสาขา - -
50101
50102
50103
50105
50106
50108
50203
50207
50208
50209
50210
50211
50214
50216
50217
50314
50316
50317
50318
50319
50320
50401
50402
50403
50404
50406
50408
50411
50412
50413
50414
50506
50507
50509
50512
50513
50514
50515
50516
50517
50518
50519
50522
50603
50605
50608
50609
50610
50612
50613
50718
50720
50801
60401
60402
60403
60404
60512
60513
60514
60516
60518
60519
60603
60605
70313
70315
70603
90519
#
สาขาวิชา
รหัสวิชา
ชื่อวิชา
อาจารย์ผู้สอน
จำนวน
นักศึกษา(คน)
201
1240003
การตลาดบริการ
อ.ณัฏฐกานต์* ณ ไพรี
47
202
1240003
การตลาดบริการ
อ.เกรียงศักดิ์ อาภามงคล
98
203
1240003
การตลาดบริการ
อ.ณัฏฐกานต์ ณ ไพรี
43
204
1240004
ศิลปะการต้อนรับและบุคลิกภาพสำหรับงานบริการ
อ.ชยินทร์ธร ธาดาดุสิตา
28
205
1240004
ศิลปะการต้อนรับและบุคลิกภาพสำหรับงานบริการ
อาจารย์ฉัตรดนัย ใจเสงี่ยม
34
206
1240004
ศิลปะการต้อนรับและบุคลิกภาพสำหรับงานบริการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง
142
207
1241101
ความรู้เบื้องต้นธุรกิจโรงแรม
อ.พิราวรรณ งอกชัยภูมิ
3
208
1241101
ความรู้เบื้องต้นธุรกิจโรงแรม
อ.พิราวรรณ งอกชัยภูมิ
43
209
1241204
การดำเนินงานและการจัดการบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรม
อ.ปณิชา อินทรสุริยวงษ์
24
210
1241204
การดำเนินงานและการจัดการบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรม
อ.เอกชัย อัครเดชเรืองศรี
24
211
1241205
การดำเนินงานและการจัดการการบริการงานจัดเลี้ยงในธุรกิจโรงแรม
อ.ปณิชา อินทรสุริยวงษ์
68
212
1241205
การดำเนินงานและการจัดการการบริการงานจัดเลี้ยงในธุรกิจโรงแรม
อ.เอกชัย อัครเดชเรืองศรี
63
213
1241206
ศิลปะการดำเนินงานและการจัดการการประกอบอาหารในธุรกิจโรงแรม
อ.ประชุมพร รังษีวงศ์
49
214
1241308
การดำเนินงานและการจัดการงานบริการส่วนหน้าในธุรกิจโรงแรม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุจินต์ สุขะพงษ์
134
215
1241401
การสัมมนาโรงแรม
อ.สุดนรี* สันตินรนนท์
89
216
1241403
การจัดการธุรกิจโรงแรม
อ.ดาราวรรณ ไศลมณี
88
217
1241404
การดำเนินงานและการจัดการการประกอบอาหารงานจัดเลี้ยงในธุรกิจโรงแรม
อ.ดร.ศุภวัฒน์ นามคำ
87
218
1242203
ศิลปะการประกอบขนมอบในโรงแรมเบื้องต้น
ผศ.ว่าที่ร้อยตรีหญิงรายวดี ผดุงกาญจน์
138
219
1242205
ศิลปะการประกอบอาหารและขนมไทย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรทัย ชุ่มเย็น
134
220
1242205
ศิลปะการประกอบอาหารและขนมไทย
อ.ประชุมพร รังษีวงศ์
91
โปรดประเมินความพึงพอใจระบบสารสนเทศ