คณะ  คณะศิลปศาสตร์ ประเภท  มีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 3.51
ปีการศึกษา  2563 เทอม  1
สาขาวิชา รหัสตัวที่ 3-7 ของ นศ.  
# สาขาวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา อาจารย์ผู้สอน จำนวน
นักศึกษา(คน)
 201     1240003  การตลาดบริการ  อ.ณัฏฐกานต์* ณ ไพรี 47
 202     1240003  การตลาดบริการ  อ.เกรียงศักดิ์ อาภามงคล 98
 203     1240003  การตลาดบริการ  อ.ณัฏฐกานต์ ณ ไพรี 43
 204     1240004  ศิลปะการต้อนรับและบุคลิกภาพสำหรับงานบริการ  อ.ชยินทร์ธร ธาดาดุสิตา 28
 205     1240004  ศิลปะการต้อนรับและบุคลิกภาพสำหรับงานบริการ  อาจารย์ฉัตรดนัย ใจเสงี่ยม 34
 206     1240004  ศิลปะการต้อนรับและบุคลิกภาพสำหรับงานบริการ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง 142
 207     1241101  ความรู้เบื้องต้นธุรกิจโรงแรม  อ.พิราวรรณ งอกชัยภูมิ 3
 208     1241101  ความรู้เบื้องต้นธุรกิจโรงแรม  อ.พิราวรรณ งอกชัยภูมิ 43
 209     1241204  การดำเนินงานและการจัดการบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรม  อ.ปณิชา อินทรสุริยวงษ์ 24
 210     1241204  การดำเนินงานและการจัดการบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรม  อ.เอกชัย อัครเดชเรืองศรี 24
 211     1241205  การดำเนินงานและการจัดการการบริการงานจัดเลี้ยงในธุรกิจโรงแรม  อ.ปณิชา อินทรสุริยวงษ์ 68
 212     1241205  การดำเนินงานและการจัดการการบริการงานจัดเลี้ยงในธุรกิจโรงแรม  อ.เอกชัย อัครเดชเรืองศรี 63
 213     1241206  ศิลปะการดำเนินงานและการจัดการการประกอบอาหารในธุรกิจโรงแรม  อ.ประชุมพร รังษีวงศ์ 49
 214     1241308  การดำเนินงานและการจัดการงานบริการส่วนหน้าในธุรกิจโรงแรม  ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุจินต์ สุขะพงษ์ 134
 215     1241401  การสัมมนาโรงแรม  อ.สุดนรี* สันตินรนนท์ 89
 216     1241403  การจัดการธุรกิจโรงแรม  อ.ดาราวรรณ ไศลมณี 88
 217     1241404  การดำเนินงานและการจัดการการประกอบอาหารงานจัดเลี้ยงในธุรกิจโรงแรม  อ.ดร.ศุภวัฒน์ นามคำ 87
 218     1242203  ศิลปะการประกอบขนมอบในโรงแรมเบื้องต้น  ผศ.ว่าที่ร้อยตรีหญิงรายวดี ผดุงกาญจน์ 138
 219     1242205  ศิลปะการประกอบอาหารและขนมไทย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรทัย ชุ่มเย็น 134
 220     1242205  ศิลปะการประกอบอาหารและขนมไทย  อ.ประชุมพร รังษีวงศ์ 91

โปรดประเมินความพึงพอใจระบบสารสนเทศ