We have 10 guests online
May
18
2024
เมนูหลัก
หน้าแรก
ประเมินความพึงพอใจบริการสารสนเทศ
รายงาน
รายงานข้อมูลบุคลากร
รายงานข้อมูลบัณฑิต
รายงานการกรอกภาวะการมีงานทำ
รายงานผลประเมินการสอน
ผลประเมินอัตลักษณ์,ศิลป,วัฒนธรรม
รายงานผลการประเมินประกันคุณภาพ
รายงานผลประเมินการให้บริการ
คู่มือการเข้าใช้งานระบบฐานข้อมูล
ผลประเมินความพึงพอใจของบุคลากร
ตอบข้อสงสัย
คำถามที่พบบ่อย
คู่มือการประเมินความพึงพอใจบุคลากร
หน้าแรก
>>
รายงานการประเมินผลการสอน
>>
รายงานการประเมินผลการสอนรายวิชาที่มีค่าเฉลี่ย 3.51 (จำแนกตามผู้สอน)
>> คณะศิลปศาสตร์
คณะ
คณะศิลปศาสตร์
ประเภท
มีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 3.51
ปีการศึกษา
2563
เทอม
1
สาขาวิชา รหัสตัวที่ 3-7 ของ นศ.
- - โปรดเลือกสาขา - -
50101
50102
50103
50105
50106
50108
50203
50207
50208
50209
50210
50211
50214
50216
50217
50314
50316
50317
50318
50319
50320
50401
50402
50403
50404
50406
50408
50411
50412
50413
50414
50506
50507
50509
50512
50513
50514
50515
50516
50517
50518
50519
50522
50603
50605
50608
50609
50610
50612
50613
50718
50720
50801
60401
60402
60403
60404
60512
60513
60514
60516
60518
60519
60603
60605
70313
70315
70603
90519
#
สาขาวิชา
รหัสวิชา
ชื่อวิชา
อาจารย์ผู้สอน
จำนวน
นักศึกษา(คน)
221
1242205
ศิลปะการประกอบอาหารและขนมไทย
อ.ดร.ศุภวัฒน์ นามคำ
29
222
1242206
การดำเนินงานและการจัดการการประชุมและกิจกรรมพิเศษ
อ.ดร.นิพาภรณ์ แสงสว่าง
96
223
1242206
การดำเนินงานและการจัดการการประชุมและกิจกรรมพิเศษ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง
35
224
1243201
การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในโรงแรม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธัญญวัฒน์ ตรีเนตร
33
225
1243201
การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในโรงแรม
อ.วนาลี* นพวงศ์ ณ อยุธยา
66
226
1243201
การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในโรงแรม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรุณี* เกียรติกังวาฬไกล
31
227
1243301
การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Mr.James Dobson
34
228
1243301
การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Mr.Dominick Cartwright
33
229
1243301
การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
อ.วนาลี* นพวงศ์ ณ อยุธยา
28
230
1243301
การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Mr.Brian Blanchfield
66
231
1243401
การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการงานส่วนหน้า
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลีชัย* ปัญญาวงศ์งาม
57
232
1243401
การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการงานส่วนหน้า
อ.มนัสวี ดวงลอย
31
233
1250005
พฤติกรรมนักท่องเที่ยว
อ.ณัฏฐกานต์ ณ ไพรี
74
234
1250005
พฤติกรรมนักท่องเที่ยว
อ.เกรียงศักดิ์ อาภามงคล
45
235
1250005
พฤติกรรมนักท่องเที่ยว
อ.ณัฏฐกานต์* ณ ไพรี
89
236
1250006
จรรยาบรรณวิชาชีพและกฎหมายเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม
อ.เกรียงศักดิ์ อาภามงคล
82
237
1250008
เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม
อ.กิติภูมิ นิลจันทร์
139
238
1250008
เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม
อ.ชยินทร์ธร ธาดาดุสิตา
101
239
1251201
ภูมิศาสตร์การท่องเที่ยว
อ.ธรรมรัตน์ ศัลยวุฒิ
73
240
1251203
งานมัคคุเทศก์อาชีพ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรวิชญ์ วิยาภรณ์
35
โปรดประเมินความพึงพอใจระบบสารสนเทศ